Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
Thông tin khen thưởng
Tổ chức lễ phát động các phong trào thi đua yêu nước năm 2021

Tối ngày 31 tháng 12 năm 2020, tại Quảng trường Hùng Vương, Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ phát động các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI gắn với Chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2021. 

Đến dự có ông Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và hơn 400 đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo người dân.

Quang cảnh buổi lễ.     Ảnh: Tác giả cung cấp

Tại lễ phát động, ông Phan Thanh Duy báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu trong năm 2020 và dự báo tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2021. Để đạt được những mục tiêu quan trọng năm 2021, ông Phan Thanh Duy đề nghị các cấp, các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị phát động phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị, bảo đảm các phong trào thi đua có hiệu quả, góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu phát triển.

Nhân dịp lễ phát động các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI có Chương trình nghệ thuật vui xuân, đón tết Dương lịch năm 2021 đã tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong dịp đón xuân chào một năm mới vui tươi hạnh phúc./.

Khánh Vân

© SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823826. Fax: 02913.823944  Email: snnptnt@baclieu.gov.vn