null Triển khai Quyết định điều động công chức

Thứ năm, 01/07/2021, 08:13
Triển khai Quyết định điều động công chức

Ngày 29 tháng 6 năm 2021, được sự phân công của Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu, Phòng Tổ chức cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức họp triển khai Quyết định điều động công chức.

Ông Nguyễn Duy Đức và ông Huỳnh Chí Nguyện nhận Quyết định điều động.    Ảnh: Mạnh Hùng

Ông Nguyễn Trung Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có Ban Lãnh đạo Phòng Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản và Chi cục Kiểm lâm.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Trung Hiếu đã triển khai Quyết định số 46/QĐ-SNN và Quyết định số 47/QĐ-SNN ngày 22 tháng 6 năm 2021 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc điều động công chức, theo đó điều động 02 công chức là ông Nguyễn Duy Đức (Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản) và ông Huỳnh Chí Nguyện (Chi cục Kiểm lâm) đến nhận nhiệm vụ tại Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Nhiệm vụ cụ thể của ông Nguyễn Duy Đức và ông Huỳnh Chí Nguyện do Chánh Thanh tra Sở phân công.

Ông Nguyễn Trung Hiếu đã chúc mừng 02 công chức đến nhận nhiệm vụ mới, đồng thời mong muốn 02 công chức tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, trí tuệ, trách nhiệm đối với công việc, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Chánh Thanh tra Sở trong thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Mạnh Hùng