null Trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Phạm Hoàng Giang, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản

Thứ bảy, 31/07/2021, 12:44

Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2021, đồng chí Phạm Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Phạm Hoàng Giang, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản.

Theo Quyết định số 295/QĐ-SNN ngày 04 tháng 5 năm 2021 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc cho công chức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, đồng chí Phạm Hoàng Giang, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2021.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Phạm Thanh Hải đánh giá cao những nỗ lực trong quá trình công tác và đóng góp của đồng chí Phạm Hoàng Giang đối với ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhất là kinh nghiệm, thực tiễn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đồng chí Phạm Thanh Hải cũng chúc mừng đồng chí Phạm Hoàng Giang về nghỉ hưu mạnh khỏe, mong muốn đồng chí tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Đồng chí Phạm Hoàng Giang cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác; cám ơn tất cả công chức, viên chức của Chi cục Thủy sản đã đồng tâm giúp tập thể Chi cục Thủy sản thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn được giao; nhắc nhở cán bộ chủ chốt của Chi cục quan tâm bồi dưỡng đội ngũ kế cận, bố trí sử dụng công chức, viên chức phù hợp, đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, góp phần đưa Chi cục Thủy sản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới; bản thân đồng chí dù ở cương vị nào cũng sẽ tiếp tục phát huy tính gương mẫu, tham gia đóng góp sức mình để xây dựng địa phương, khu dân cư ngày càng phát triển./.

Khánh Vân