Liên kết web
Thống kê truy cập

null Tiếp và làm việc với Ban Quản lý Trung ương các dự án thủy lợi

Bản tin ngành
Thứ hai, 07/11/2022, 10:08
Màu chữ Cỡ chữ
Tiếp và làm việc với Ban Quản lý Trung ương các dự án thủy lợi

Ngày 02/11/2022, đồng chí Ngô Nguyên Phong, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ban Quản lý Trung ương các dự án thủy lợi (CPO), do đồng chí Nguyễn Tuấn Mạnh, Viện Khoa học thủy lợi miền Nam, Tổ chuẩn bị dự án Cải thiện hệ thống thủy lợi các tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu (JICA5) làm Trưởng đoàn, cùng đi với đoàn công tác còn có nhóm chuyên gia Cơ quan quản lý thủy lợi Nhật Bản (JWA).

Quang cảnh buổi làm việc.     Ảnh: Kim Thêu

Cùng tham gia buổi làm việc có đại diện lãnh đạo: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn; Ủy ban nhân dân huyện Đông Hải và một số đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tại buổi làm việc, đại diện Viện Khoa học thủy lợi miền Nam đã thông qua đề xuất dự án Cải thiện hệ thống thủy lợi các tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu – các tiểu dự án trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đoàn công tác trao đổi các thông tin cho việc đề xuất hợp tác kỹ thuật nâng cao hiệu quả các hợp phần thuộc đề xuất của Dự án và đặt ra một số vấn đề có liên quan đến Dự án. Cùng ngày, đoàn công tác đi thực địa để thu thập các thông tin, dữ liệu phục vụ cho việc đề xuất của các tiểu dự án trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Dự án được thực hiện là rất cần thiết góp phần phát triển kinh tế cho vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng, để có thể khai thác tốt tiềm năng và lợi thế phát triển thủy sản bền vững./.

Kim Thêu

Số lượt xem: 455

Tin đã đưa
© SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823826. Fax: 02913.823944  Email: snnptnt@baclieu.gov.vn