null Thả tôm sú giống tái tạo nguồn lợi thủy sản

Hoạt động ngành|Bản tin ngành
Thứ tư, 05/05/2021, 15:47
Thả tôm sú giống tái tạo nguồn lợi thủy sản

Kỷ niệm 62 năm ngày Truyn thống ngành thủy sản (01/4/1959 - 01/4/2021) và ngày Môi trường thế giới (05/6), chiều ngày 29 tháng 4 năm 2021, tại cửa biển Nhà Mát, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu, Đồn Biên phòng Nhà Mát và các ban, ngành, địa phương tổ chức thả 1 triệu tôm sú giống về biển nhằm tái tạo nguồn lợi thủy sản. Số tôm giống được vận động từ 06 công ty, doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh con giống tôm sú trên địa bàn tỉnh đóng góp.

Thả tôm sú giống tại cửa biển Nhà Mát.  Ảnh: Hải Thọ

Thông qua hoạt động này, góp phần tuyên truyền ý nghĩa ngày truyền thống ngành thủy sản, ý nghĩa của việc thả giống thủy sản về môi trường tự nhiên góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc bảo vệ và tái tạo nguồn lợi thủy sản./.

Xuân Lam