null Thông qua điều chỉnh thiết kế vị trí trồng rừng đối với phần diện tích cây trồng bị hao hụt thuộc dự án gây bồi tạo bãi, khôi phục rừng phòng hộ ven biển tỉnh Bạc Liêu

Thứ năm, 14/05/2020, 09:08

Quang cảnh cuộc họp.  Ảnh: Nguyễn Văn Luông

Tham dự cuộc họp gồm có đại diện các Phòng, Ban, đơn vị trực thuộc Sở (Chi cục Kiểm lâm, Chi cục Thủy lợi, Ban Quản lý rừng đặc dụng – Phòng hộ ven biển, Phòng Kế hoạch, Tài chính, Phòng Quản lý xây dựng công trình) và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu (Chủ đầu tư)
Sau khi nghe Chủ đầu tư báo cáo thiết kế điều chỉnh vị trí trồng rừng mới đối với phần diện tích cây trồng bị hao hụt thuộc dự án gây bồi tạo bãi, khôi phục rừng phòng hộ ven biển tỉnh Bạc Liêu, ý kiến đóng góp của các thành viên tham gia cuộc họp thống nhất vị trí điều chỉnh theo đề xuất của Chủ đầu tư. Tuy nhiên, cần phải chỉnh sửa một số nội dung trong hồ sơ theo ý kiến góp ý trước khi trình thẩm định và phê duyệt. /.