Liên kết web
Thống kê truy cập

null Tập huấn Quản lý dự án Khuyến nông

Album|Bản tin ngành
Thứ bảy, 31/10/2020, 15:17
Màu chữ Cỡ chữ
Tập huấn Quản lý dự án Khuyến nông

Để đảm bảo việc triển khai các chương trình, dự án khuyến nông đúng tiến độ và đúng quy định; tăng cường năng lực quản lý và triển khai các dự án khuyến nông cho chủ nhiệm dự án và các đơn vị chủ trì, từ ngày 21 - 23/10/2020 tại thành phố Cần Thơ, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức lớp tập huấn Quản lý dự án khuyến nông cho chủ nhiệm, cán bộ khuyến nông cấp tỉnh cho 40 người là chủ nhiệm dự án, cán bộ kỹ thuật, kế toán và nghiên cứu viên của Trung tâm Khuyến nông các tỉnh Tây Nam bộ, Đông Nam bộ và các Trung tâm nghiên cứu hoạt động trong lĩnh vực Khuyến nông.

Quang cảnh lớp tập huấn.  Ảnh: Dung Ngọc

Tham gia lớp tập huấn, học viên được nghe ông Hoàng Văn Hồng, Trưởng Phòng Khuyến nông Trồng trọt và Lâm nghiệp Trung tâm Khuyến nông Quốc gia hướng dẫn các chuyên đề: Xây dựng thuyết minh dự án; tổ chức triển khai thực hiện, chế độ báo cáo và nghiệm thu dự án Khuyến nông Trung ương. Ông Lương Tiến Khiêm, Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính Trung tâm Khuyến nông Quốc gia hướng dẫn chuyên đề: Đăng ký tham gia và quy trình thẩm định, phê duyệt dự án; hướng dẫn quản lý, sử dụng nguồn kinh phí, kiểm tra đánh giá dự án Khuyến nông Trung ương. Đồng thời, thông tin về các quy định mới trong lĩnh vực khuyến nông, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những vướng mắc trong việc thực hiện dự án.

Những thông tin, kiến thức tiếp thu từ lớp tập huấn sẽ giúp cho đơn vị chủ trì, chủ nhiệm dự án và cán bộ kỹ thuật triển khai các dự án đảm bảo đúng tiến độ, đạt mục tiêu đặt ra, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả chuyển giao khoa học kỹ thuật cho nông dân./.

Dung Ngọc

Số lượt xem: 542

© SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823826. Fax: 02913.823944  Email: snnptnt@baclieu.gov.vn