Liên kết web
Thống kê truy cập

null Tập huấn nâng cấp và nhân rộng hệ thống quản lý văn bản liên thông, hệ thống thông tin báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu

Bản tin ngành
Thứ hai, 04/01/2021, 08:11
Màu chữ Cỡ chữ
Tập huấn nâng cấp và nhân rộng hệ thống quản lý văn bản liên thông, hệ thống thông tin báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu

Sáng ngày 25/12/2020, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Tập đoàn Bưu chính viễn thông (VNPT) Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn nâng cấp và nhân rộng hệ thống quản lý văn bản liên thông, hệ thống thông tin báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu. Đến dự lớp tập huấn có ông Nguyễn Tấn Khương, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, các báo cáo viên của VNPT Bạc Liêu và đại diện lãnh đạo, văn thư, cán bộ kỹ thuật của 102  tổ chức (trong đó có 12 cá nhân là lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn).

Quang cảnh lớp tập huấn.      Ảnh: Xuân Lam

Tại lớp tập huấn, các học viên được các báo cáo viên giới thiệu và hướng dẫn các nội dung như: Các chức năng mới của Hệ thống quản lý văn bản và điều hành, tích hợp chữ ký số, nhận thông báo trên website, điện thoại;  các lợi ích của hệ thống thông tin báo cáo, cách thiết kế báo cáo số liệu, báo cáo thuyết minh, quy trình ban hành và tổng hợp báo cáo, trình tự nhập, duyệt báo cáo, chọn sửa thông tin và gửi báo cáo, ... Đồng thời trao đổi, giải đáp những thắc mắc của học viên trong quá trình sử dụng hệ thống quản lý văn bản liên thông và thông tin báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Trong thời gian tới,  VNPT Bạc Liêu sẽ phối hợp với các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh và các đơn vị trực thuộc hướng dẫn sử dụng phần mềm ứng dụng này tại cơ sở. Sau khi các đơn vị thành thạo sử dụng hệ thống thông tin sẽ giúp cho việc tra cứu, khai thác thông tin; giảm thiểu thời gian xử lý văn bản, giảm sử dụng văn bản giấy, giúp lưu trữ hồ sơ văn bản một cách khoa học, trình tự; thống kê, in báo cáo, chế độ báo cáo thông tin từ cấp dưới lên cấp trên thuận tiện, nhanh gọn và chính xác./.

                                                                                                                                 Xuân Lam

Số lượt xem: 1194

Tin đã đưa
© SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823826. Fax: 02913.823944  Email: snnptnt@baclieu.gov.vn