Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tập huấn chữ ký số chuyên dùng trong các cơ quan nhà nước

Công nghệ thông tin
Thứ sáu, 11/12/2020, 13:40
Màu chữ Cỡ chữ
Tập huấn chữ ký số chuyên dùng trong các cơ quan nhà nước

Nhằm góp phần năng cao công tác cải cách hành chính của tỉnh Bạc Liêu, hướng đến một nền hành chính hiện đại, từ ngày 08 đến ngày 09 tháng 12 năm 2020, tại Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn “Triển khai ứng dụng chữ ký số chuyên dùng tỉnh Bạc Liêu” cho đại diện của 10 tổ chức và 90 cá nhân là lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu và Ủy ban nhân dân huyện Phước Long.

Quang cảnh lớp tập huấn.  Nguồn: svhttttdl.baclieu.gov.vn

Tại lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu các nội dung cơ bản liên quan đến việc sử dụng chữ ký số như hướng dẫn cài đặt và sử dụng thiết bị USB Token, hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm VSIGN-PDF, tạo mẫu chữ ký số, thực hành ký số trên văn bản điện tử, ...

Qua lớp tập huấn, các học viên nắm vững việc cài đặt và sử dụng chữ ký số cho từng cá nhân và của tổ chức. Cũng tại lớp tập huấn này, đại diện lãnh đạo của 10 cơ quan và các cá nhân được cấp chứng thư số trong năm 2020 đã tiến hành giao nhận các USB Token của mình để phục vụ cho công tác ký số trên môi trường điện tử trong thời gian tới./.

 

Vân Anh

Số lượt xem: 3736

Tin đã đưa
© SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823826. Fax: 02913.823944  Email: snnptnt@baclieu.gov.vn