Liên kết web
Thống kê truy cập

null Tập huấn bồi dưỡng kiến thức công tác kiểm tra, kiểm định, xếp loại cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Bản tin ngành
Thứ tư, 04/11/2020, 15:58
Màu chữ Cỡ chữ
Tập huấn bồi dưỡng kiến thức công tác kiểm tra, kiểm định, xếp loại cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Ngày 27 tháng 10 năm 2020 tại thành phố Nha Trang, Tổng cục Thủy sản tổ chức Tập huấn bồi dưỡng kiến thức công tác kiểm tra, kiểm định, xếp loại cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các đại biểu là cán bộ phụ trách kiểm tra an toàn thực phẩm tàu cá các tỉnh từ Bình Định đến Kiên Giang.

 

Tại lớp tập huấn các đại biểu được truyền đạt các kiến thức về an toàn thực phẩm tàu cá như: Quy định chung về an toàn thực phẩm; căn cứ kiểm tra, kiểm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong khai thác thủy sản; quy định về kỹ thuật đối với tàu cá; quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Lớp tập huấn đã giúp cho đại biểu nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc kiểm tra cấp giấy chứng nhận điều kiện an toàn đối với tàu cá. Đồng thời, cũng nắm rõ các mức xử phạt hành chính về an toàn thực phẩm  để tuyên truyền, nhắc nhở  cho các chủ tàu cá để ý thức được bảo đảm an toàn thực phẩm hàng thủy sản là cần thiết, từ đó đáp ứng được tiêu chí của các nhà nhập khẩu, nâng cao giá trị sản phẩm đem lại lợi nhuận kinh tế cao hơn./.

Phan Ngọc Hồng Tiên

Số lượt xem: 718

Tin đã đưa
© SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823826. Fax: 02913.823944  Email: snnptnt@baclieu.gov.vn