null Ngành Nông nghiệp hỗ trợ, chia sẽ các tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thứ hai, 02/08/2021, 14:15
Ngành Nông nghiệp hỗ trợ, chia sẽ các tuyến đầu chống dịch Covid-19

Nhằm chia sẻ, động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 30 tháng 7 năm 2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu đã đến động viên và tặng quà cho các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Hưng Phú và thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Đồng chí Phạm Thanh Hải trao quà hỗ trợ.  Ảnh tác giả cung cấp

Tại các chốt kiểm dịch, đồng chí Phạm Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã thăm hỏi và động viên các lực lượng tiếp tục quyết tâm cùng chính quyền địa phương và người dân vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19; đồng thời hỗ trợ gạo, trứng gà, … với tổng giá trị khoảng 25 triệu đồng để chia sẻ, động viên các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Số quà trên do các tổ chức, cá nhân trong các lĩnh vực ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn của tỉnh ủng hộ./.

Khánh Vân