Liên kết web
Thống kê truy cập

null Hội nghị sơ kết hoạt động Cổng thông tin điện tử các cơ quan Nhà nước tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm 2014

Chuyển đổi số
Thứ sáu, 22/08/2014, 13:21
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị sơ kết hoạt động Cổng thông tin điện tử các cơ quan Nhà nước tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm 2014

 Đến tham dự Hội nghị có ông Trần Quốc Nông, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông - Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh, các Trưởng Ban biên tập Cổng thành phần của các Sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành phố cùng với các Quản trị mạng của các Cổng thành phần đến dự Hội nghị.

     

      

     

      Ông Thái Kinh Luân, Phó GĐ Sở TT&TT- Phó Ban biên tập Cổng TTĐT tỉnh phát biểu tại hội nghị

 

 

Tại Hội nghị, ông Thái Kinh Luân, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Phó Ban biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động Cổng Thông tin điện tử các cơ quan Nhà nước tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014.

 

Theo báo cáo, 6 tháng đầu năm Cổng Thông tin điện tử tỉnh hoạt động ổn định, nội dung thông tin đăng tải trên Cổng ngày càng đa dạng và đạt chất lượng, giao diện Cổng được điều chỉnh, đổi mới đã tạo sự hấp dẫn và thuận tiện hơn cho nhu cầu khai thác thông tin của người dân, doanh nghiệp.

 

Hiện tại, có 37 Cổng Thông tin điện tử các Sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành phố tích hợp vào Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu. Trong đó, 6 tháng đầu năm 2014 Cổng Thông tin điện tử các Sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành phố hoạt động liên tục và bám sát các định hướng tuyên truyền của Đảng và Nhà nước, phản ánh kịp thời các sự kiện, hoạt động các quy hoạch, kế hoạch, thông tin chính thống của ngành, đơn vị, địa phương.

 

Tính đến ngày 30/6/2014, số lượng tin, bài, ảnh được đăng tải trên 37 Cổng Thông tin điện tử các Sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành phố là 5.300 tin, bài, ảnh (tăng trên 1.000 tin, bài, ảnh so với cùng kỳ) và trên 500 văn bản QPPL, văn bản hành chính phục vụ công tác chỉ đạo điều hành của địa phương, đơn vị.

 

Riêng Cổng Thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong 6 tháng đầu năm đã đăng tải được 476 tin, bài, ảnh trong đó có 135 văn bản QPPL, văn bản hành chính, tăng nhiều hơn so với cùng kỳ./.

 

Thanh Quang

 

Số lượt xem: 615

© SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823826. Fax: 02913.823944  Email: snnptnt@baclieu.gov.vn