null Hội thảo tập huấn về Bảo hiểm nông nghiệp

Thứ hai, 08/11/2021, 15:50
Hội thảo tập huấn về Bảo hiểm nông nghiệp

Ngày 4 tháng 11 năm 2021, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn chủ trì Hội thảo tập huấn về Bảo hiểm nông nghiệp cho công chức, viên chức phụ trách Bảo hiểm nông nghiệp ở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Ảnh minh họa

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu tham gia Hội thảo tập huấn gồm 26 công chức, viên chức ở các đơn vị trực thuộc Sở: Chi cục Phát triển nông thôn, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Thủy sản, Chi cục Thủy lợi, Chi cục Chăn nuôi và Thú y. Trung tâm Khuyến nông, Trung tâm Giống Nông nghiệp.

Tại buổi Hội thảo tập huấn Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông cung cấp, thông tin về kết quả thực hiện trong thời gian qua; chia sẻ thảo lun về các kinh  nghiệm trong phát triển nông nghiệp tại Việt Nam; kế hoạch trong thời gian tới thực hiện Nghị định số 58/2018/NĐ-CP ngày 18/04/2018 của Chính phủ về Bảo hiểm nông nghiệp và Quyết định số 22/2019/QĐ-TTg ngày 26/6/2019 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện chính sách hỗ trợ bảo hiểm nông nghiệp của Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (DCRD), Viên Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD), Quỹ Phát triển nông nghiệp Quốc tế  (ISAD) và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia hợp tác thực hiện thông qua chương trình Bảo hiểm cho sự phục hồi và phát triển kinh tế ở nông thôn (INSURED).

Kết thúc tập huấn, 26/26 công chức, viên chức của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu được cấp giấy chứng nhận tham gia tập huấn Bảo hiểm nông nghiệp./.

Ngân Châu