Liên kết web
Thống kê truy cập

null Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

Bản tin ngành
Thứ năm, 26/11/2020, 13:54
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

Nhằm tổng kết công tác thi đua năm 2020 của Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long, ngày 13 tháng 11 năm 2020, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng - Khối trưởng Khối Thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị.    Ảnh: Trung Hiếu

Đến dự Hội nghị tổng kết ông Trần Thiện Hiếu, đại diện Hội đồng Thi đua khen thưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và bộ phận chuyên môn phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 13 tỉnh, thành phố (gồm tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và thành phố Cần Thơ).

Trên cơ sở nội dung ký kết giao ước thi đua từ đầu năm 2020 của các đơn vị thành viên trong Khối, tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối thi đua khen thưởng lần này, đại diện lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long được nghe báo cáo tổng hợp của Trưởng khối về các kết quả thực hiện chỉ tiêu theo kế hoạch được giao hàng năm. Năm 2020 có nhiều đơn vị thành viên trong Khối cũng gặp không ít khó khăn do tình hình biến đổi khí hậu, thủy văn, hạn, mặn xâm nhập, nhất là tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp cũng như xuất khẩu của cả vùng. Tuy nhiên, các thành viên trong Khối đều cố gắng khắc phục và thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước đối với lĩnh phục được phân công quản lý, nhìn chung đều thực hiện đạt và vượt mức chỉ tiêu theo quy định, chỉ tiêu về đàn heo và diện tích trồng rừng mới trong năm chưa đạt theo kế hoạch, nguyên nhân không đạt là do yếu tố khách quan và tình hình dịch bệnh.

Tiếp nhận Cờ Trưởng Khối thi đua vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2021

Phong trào thi đua của Khối Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 đạt được những kết quả nêu trên, đó là nhờ sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sự lãnh, chỉ đạo kiên quyết và có hiệu quả của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Ban Giám đốc Sở, Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và sự phối hợp đồng bộ của các tổ chức đoàn thể trong phong trào thi đua. Từ đó, đã tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phong trào thi đua của vùng đi đúng hướng, đúng mục tiêu góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.

Nhìn chung, phong trào thi đua Khối thi đua vùng đồng bằng sông Cửu Long được lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Khối quan tâm triển khai thực hiện sâu rộng trong toàn ngành được thể hiện qua việc từng đơn vị thành viên đều bám sát chỉ tiêu, kế hoạch phát triển ngành ở địa phương, cụ thể hóa chỉ tiêu đăng ký thi đua theo đúng hướng dẫn của Khối trưởng; thực hiện các nội dung thi đua theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Kết quả năm 2020, đề xuất Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng Cờ thi đua của Bộ cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Cần Thơ và 02 Bằng khen của Bộ cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng và tỉnh Hậu Giang có thành tích xuất sắc dẫn đầu trong các phong trào thi đua của Khối.

Tại Hội nghị, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng bàn giao nhiệm vụ và trao Cờ cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận nhiệm vụ Trưởng Khối thi đua vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2021 và Khối phó là Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau./.

Khánh Vân

Số lượt xem: 681

Tin đã đưa
© SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823826. Fax: 02913.823944  Email: snnptnt@baclieu.gov.vn