null Hội nghị Sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo: Thực hiện Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”

Thủy sản
Thứ năm, 26/11/2020, 13:52

Ngày 13 tháng 11 năm 2020, tại thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tư lệnh Vùng 2 thuộc Bộ Tư lệnh Hải quân đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo: Thực hiện Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển” giữa Bộ Tư lệnh Vùng 2 với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh phía Nam và 02 đơn vị năm 2020.

Đại diện các Sở NN&PTNN ký kết kế hoạch thực hiện năm 2021.    Ảnh: Vũ Linh

Tham dự Hội nghị có hơn 250 đại biểu đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn của 10 tỉnh, gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bến Tre, Đồng Tháp, Bạc Liêu và 2 đơn vị: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả công tác tuyên truyền biển, đảo thực hiện Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển” năm 2020 và nhiệm vụ phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền biển, đảo, tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực và thực hiện Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển” năm 2021.

Đồng thời, để tiếp tục tuyên truyền các vấn đề về biển, đảo và tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực, thực hiện Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển” đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải quân với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 6 tỉnh, thành đã ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện năm 2021./.

Vũ Linh