null Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021

Thứ năm, 18/03/2021, 10:27

Sáng  ngày 10/3/2021, Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021. Ông Phạm Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn dự và chỉ đạo Hội nghị.

Ban Thanh tra nhân dân hứa hẹn.   Ảnh: Mạnh Hùng

Tại Hội nghị, đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2020 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2021; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Thủ trưởng đơn vị trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2020; báo cáo tóm tắt công tác Công đoàn năm 2020 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2021; đánh giá thực hiện Hợp đồng trách nhiệm và Quy chế phối hợp giữa Thủ trưởng đơn vị và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở; kết quả hoạt động năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021 của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo tài chính năm, … Hội nghị cũng đã bầu 03 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân.

Hội nghị cũng đã thông qua kế hoạch thi đua năm 2021; ký kết Hợp đồng trách nhiệm và Quy chế phối hợp, giao ước thi đua năm 2021 giữa Thủ trưởng đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở. Thông qua Nghị quyết với các nội dung trọng tâm như: Thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nhà nước giao; xây dựng Chi bộ trong sạch, chính quyền, đoàn thể vững mạnh; thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với công chức và người lao động theo quy định của pháp luật, tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công chức và người lao động; 100% gia đình công chức và người lao động không vi phạm pháp luật, chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ; tích cực tham gia phòng chống tham nhũng, tiêu cực, phòng chống triệt để các tệ nạn xã hội, …

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Phạm Thanh Hải yêu cầu công chức và người lao động Văn phòng Sở tiếp tục quán triệt, đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm lề lối, tác phong và giờ giấc làm việc; công đoàn tiếp tục phát huy vai trò chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động năm sau tốt hơn năm trước; mỗi công chức và người lao động cần phải cố gắng, quyết tâm, phát huy vai trò để  thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao cho Ngành; …/.

Mạnh Hùng