null Chung tay cùng người dân Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Thứ ba, 10/08/2021, 11:09
Chung tay cùng người dân Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Với tinh thần “tương thân tương ái” trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, những ngày qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu đã vận động các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thuộc các lĩnh vực Ngành đóng góp gạo, rau các loại, muối, cá khô, tôm, … thông qua Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho người dân.

Chuyến xe chở tấm lòng của nhân dân tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh

Đến 16 giờ ngày 09 tháng 8 năm 2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã vận động được hơn 20 tấn hàng hoá, cụ thể: Hơn 13 tấn gạo, hơn 01 tấn rau các loại, 3.000 quả trứng, 04 tấn muối, 02 tấn tôm, 100kg thịt gà, 200 kg khô các loại, ...

Sau khi vận chuyển đến điểm tập kết, hàng hóa sẽ được phân phối đến các quận, huyện, thành phố Thủ Đức. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các quận, huyện, thành phố Thủ Đức tiếp tục phân phối xuống phường, xã để trao đến tay người dân đang gặp khó khăn trong các khu vực đang bị phong tỏa, khu cách ly; hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch như thanh niên xung phong, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố và Bộ đội Biên phòng./.

Ngân Châu