null Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng

Thứ ba, 29/06/2021, 08:24

Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2021, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu và Xã đoàn Vĩnh Thịnh tổ chức hoạt động chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2021 bằng hoạt động trồng 300 cây bằng lăng tím ven tuyến đường nông thôn mới Vĩnh Lạc – Vĩnh Lập, xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình dài khoảng 1,5km.

Trồng cây bằng lăng tím ven tuyến đường Vĩnh Lạc – Vĩnh Lập.  Ảnh: Nhựt Trí

Cùng ngày, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao tặng 350 cây hoàng yến và phối hợp với Đoàn cơ sở xã Vĩnh Thịnh và Chi đoàn Đồn Biên phòng Cái Cùng trồng ven các tuyến đường ấp Vĩnh Lạc và ấp Vĩnh Lập.

Trồng cây hoàng yến ven các tuyến đường ấp Vĩnh Lạc và ấp Vĩnh Lập.  Ảnh: Nhựt Trí

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên cống hiến cho cộng đồng, đồng thời góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới của Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn./.

Nhựt Trí