Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chương trình Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển

Bản tin ngành
Thứ ba, 21/06/2022, 10:28
Màu chữ Cỡ chữ
Chương trình Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển

Ngày 15 tháng 6 năm 2022, tại Đồn Biên phòng Gành Hào, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu tổ chức tuyên truyền Chương trình Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển.

Trao quà cho ngư dân tại Chương trình.   Ảnh: Trần Xí Khuôl

Chương trình Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển nhằm phối hợp giữa các đơn vị trong Quân chủng Hải quân với các cơ quan chức năng địa phương ven biển tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của ngư dân về chấp hành pháp luật trong khai thác hải sản, củng cố niềm tin cho ngư dân vươn khơi bám biển bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Chương trình đã cung cấp thông tin để khẳng định vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước; tình hình thực tế trên các vùng biển, đảo nước ta; chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về việc quản lý, bảo vệ và khai thác tài nguyên biển, đảo; góp phần hỗ trợ và giúp đỡ ngư dân tỉnh Bạc Liêu khai thác hải sản an toàn, bền vững.

Tại Chương trình, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã khám bệnh và cấp phát thuốc cho hơn 30 ngư dân; 150 áo phao; 15 phần quà; 1.000 tờ rơi và phát 500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân./.

Phan Ngọc Hồng Tiên

Số lượt xem: 43

Tin đã đưa
© SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823826. Fax: 02913.823944  Email: snnptnt@baclieu.gov.vn