Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Cẩm nang hướng dẫn an toàn thực phẩm cho sản xuất, chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
Thứ hai, 24/08/2020, 08:25
Màu chữ Cỡ chữ
Cẩm nang hướng dẫn an toàn thực phẩm cho sản xuất, chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Ngày 10 tháng 8 năm 2020, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Bạc Liêu ban hành Công văn số 34/CCQLCL về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid – 19 cùng với thực hiện theo cẩm nang hướng dẫn an toàn thực phẩm cho sản xuất, chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu./.
 

Nội dung chi tiết Công văn số 34/CCQLCL
Chi cục Quản lý Chất lượng NLS&TS

Số lượt xem: 33

Tin đã đưa
© SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823826. Fax: 02913.823944  Email: snnptnt@baclieu.gov.vn