null Công đoàn viên được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện

Thứ sáu, 06/05/2022, 08:17

Nhân dịp Lễ Phát động thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII, tiến tới Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027 (do Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu).

Đ/c Đặng Kim Thêu nhận Giấy khen có thành tích xuất sắc trong 02 năm liền hiến máu tình nguyện.

Nhằm khuyến khích, động viên người tham gia hiến máu tình nguyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã tặng Bằng khen cho 18 cá nhân; Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu tặng Giấy khen cho 7 hộ gia đình và 226 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện 2 năm liền (từ ngày 01/12/2019 đến ngày 31/11/2021).

Đồng chí Đặng Kim Thêu, đoàn viên Công đoàn cơ sở Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu được Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong 02 năm liền hiến máu tình nguyện.

Kết thúc buổi Lễ, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu đã vận động được trên 278 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu để kịp thời cấp cứu người bệnh khi cần./.

Kim Thêu