null Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ sáu, 06/05/2022, 08:15

Sáng ngày 26/4/2022, Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức đợt hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.

Công đoàn viên Sở Nông nghiệp & PTNT tham gia hiến máu.  Ảnh: Kim Thêu

Tham gia hiến máu là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe toàn dân. Từ đó nâng cao tinh thần tự giác tham gia hiến máu tình nguyện của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các Công đoàn cơ sở trực thuộc, tiến tới thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển sâu rộng trong xã hội nhằm bổ sung nguồn máu dự trữ hỗ trợ cho việc điều trị bệnh.

Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu 03 Công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt này, trước khi hiến máu, để đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch COIVID-19, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe người tham gia hiến máu, cán bộ y tế, các tình nguyện viên đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch như: Đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.

Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về ý nghĩa của chương trình hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, một việc làm thiết thực cần phải nhân rộng trong thời gian tới./.

Kim Thêu