SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
1
9
5
3
3
9
Công nghệ thông tin Thứ Ba, 29/12/2015, 10:00

Tập huấn kiến thức về an toàn, an ninh thông tin

Từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 12 năm 2015, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu tổ chức tập huấn về an toàn, an ninh thông tin cho hơn 20 cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của các Sở, Ngành, huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu về các nội dung như: Một số thiết bị mạng, khái niệm về "định tuyến", tầm quan trọng của an toàn và an ninh thông tin mạng, các kỹ thuật dùng để tấn công mạng, hệ thống mạng không dây và giải pháp bảo mật trên hệ thống mạng không dây, các giải pháp tăng cường khả năng an toàn và an ninh thông tin trong hệ thống mạng, cách tăng cường khả năng bảo mật hệ thống với "MS Forefront TMG 2010", cách triển khai cân bằng tải trên thiết bị "Network Load Balancing Router" và cách triển khai an toàn cho một hệ thống mạng hoàn chỉnh, v, v, ...

           

        Ông Thái Kinh Luân, PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại lớp tập huấn

 

Qua lớp tập huấn, các học viên được nâng cao nhận thức về vấn đề an toàn, an ninh thông tin trong công tác quản lý, điều hành và ứng dụng công nghệ thông tin. Đồng thời, được trang bị những kỹ năng cơ bản phòng chống và giảm thiểu rủi ro nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin mạng./.

 

Thanh Quang


Số lượt người xem: 1276 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày