LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
1
0
1
2
1
9
Bản tin ngành Thứ Năm, 30/01/2020, 09:45

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Ngày 15 tháng 01 năm 2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Giang, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

 

Năm 2019. Đảng bộ Sở đã chỉ đạo các cấp ủy đảng trực thuộc tiến hành triển khai trên các mặt: Công tác xây dựng Đảng; công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; công tác lãnh đạo các đoàn thể. Nhìn chung, Đảng ủy Sở đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục nâng cao nhận thức chính trị, chủ động trong công tác chuyên môn, nêu cao được vai trò gương mẫu của đảng viên, đề cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ luôn giữ vững lập trường, quan điểm, chấp hành tốt ý thức tổ chức kỷ luật, giữ gìn phẩm chất đạo đức lối sống lành mạnh, có ý thức đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng và các biểu hiện tiêu cực. Kết quả chỉ đạo, điều hành về công tác chuyên môn của ngành với tốc độ tăng trưởng 5,1%, đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh nhà đạt 10,61%.
         
        Đ/c Trịnh Hoài Thanh, Phó Bí thư Đảng uỷ Sở phát biểu tại Hội nghị
 
Kết quả phân loại tổ chức cơ sở Đảng  năm 2019: Có ba chi bộ xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” là Trung tâm Khuyến nông, Chi cục Thủy sản và Chi cục Phát triển nông thôn; có 8/12 chi bộ xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ”;1/12 chi bộ xếp loại “hoàn thành nhiệm vụ.
Năm 2020, Đảng ủy tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và học tập quán triệt các Nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh ủy, của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh theo yêu cầu của cấp trên; đồng thời tổ chức phổ biến kịp thời các văn bản của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản của ngành đến cán bộ đảng viên toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động./.
Thanh Quang

Số lượt người xem: 30 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày