LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
3
1
7
6
8
Bản tin ngành Thứ Tư, 29/07/2020, 08:00

Hội nghị điển hình tiên tiến Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ V

Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2020, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V (2020 - 2025). Năm mươi đại biểu là cá nhân điển hình tiên tiến của Ngành về dự Hội nghị, đồng chí Lưu Hoàng Ly, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng Sở Nông nghiệp và PTNT dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Hội nghị được tổ chức trong điều kiện toàn thể công chức, viên chức và người lao động sôi nổi tiến hành các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống của Ngành Nông nghiệp và PTNT, hăng hái thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bạc Liêu lần thứ V và Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII củaĐảng.
         
         Quang cảnh Hội nghị.      Ảnh: Khánh Vân
 
Tại Hội nghị, đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác khen thưởng và phong trào thi đua của Sở trong 05 năm (từ năm 2015 đến năm 2020); xác định những hạn chế, tồn tại và giải pháp khắc phục; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua của Sở trong thời gian tới. Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến phát biểu và báo cáo tham luận của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, truyền tải các cách làm hay để áp dụng rộng rãi, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua của Ngành ngày càng phát triển cả về chiều sâu và chiều rộng. Nhân dịp Hội nghị, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Giám đốc Sở đã trao cờ của Ủy ban nhân dân tỉnh cho 02 đơn vị dẫn đầu khối thi đua của Sở, tặng Giấy khen cho 07 tập thể và 36 cá nhân; đồng thời ghi nhận và đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm qua.
                 
                           Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Lưu Hoàng Ly trao Cờ của UBND tỉnh
                             cho đại diện 02 tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc dẫn đầu khối thi đua.
 
Để phong trào thi đua yêu nước củaNgành Nông nghiệp và PTNT Bạc Liêu giai đoạn 2020-2025 sôi nổi, có hiệu quả, góp phần thực hiện hoàn thành toàn diện, vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở lần thứ VII, hòa cùng khí thế sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tỉnh Bạc Liêu thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tại Hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng Sở phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 – 2025 với chủ đề “Xây dựng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đoàn kết, nêu gương, phát huy sức mạnh tổng hợp để phát triển”,huy động mọi nguồn lực hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao của cơ quan, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh. Bên cạnh đó, Hội nghị đã thông qua danh sách 09 đại biểu là người lao động giỏi, lao động sáng tạo, gương người tốt việc tốt, gương điển hình tiên tiến tham dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bạc Liêu lần thứ V./.
Khánh Vân

Số lượt người xem: 319 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày