SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
9
1
9
2
7
3
Quản lý chất lượng NLS&TS Thứ Hai, 16/09/2019, 07:50

Tiếp nhận đăng ký Bản Công bố sản phẩm của Cơ sở sản xuất Trà Thanh Thanh

Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Bạc Liêu đã nhận Bản tự công bố sản phẩm của Cơ sở sản xuất Trà Thanh Thanh (Lý Tỷ).

 

Sản phẩm Trà do cơ sở sản xuất Trà Thanh Thanh, khóm 2, phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu sản xuất phù hợp quy chuẩn kỹ thuật/quy định/tiêu chuẩn:
- TCVN 9740: 2013 - Tiêu chuẩn Việt Nam cho các sản phẩm chè xanh (trà).
- QCVN 8-2:2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
- Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.
- Quyết định số 3742/2001/QĐ-BYT Quy định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm.
- Các chỉ tiêu cảm quan: Trạng thái khô, màu xanh đen, mùi thơm đặc trưng.
- Các chỉ tiêu kiểm nghiêm: Tổng số vi sinh vật hiếu khí ≤ 104/g; Coliforms ≤ 10/g; Escherichia Coli ≤ 3/g; Tổng bào tử men mốc ≤ 102/g; Bacillus cereus ≤ 10/g; Clostridium perfringens ≤ 10/g; Tro tổng ≤ 8/100g; Ẩm độ ≤ 5%; Định tính phẩm màu hữu cơ tổng hợp tan trong nước: Âm tính; Hàm lượng Asen (As) ≤ 1mg/kg; Hàm lượng Cadimi (Cd) ≤ 1mg/kg; Hàm lượng Chì (Pb) ≤ 2mg/kg; Hàm lượng Thủy ngân (Hg) ≤ 0.05mg/kg.
(Nguồn: Giấy tiếp nhận đăng ký Bản Công bố sản phẩm số 07/2019/ĐKSP ngày 11/9/2019 của Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Bạc Liêu)
Ban Biên tập

Số lượt người xem: 68 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày