SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
1
7
7
6
4
5
Quản lý chất lượng NLS&TS Thứ Tư, 27/11/2019, 08:10

Tập huấn Truyền thông nguy cơ an toàn thực phẩm

Thực hiện chương trình bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm sản và thủy sản năm 2019, từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 11 năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tổ chức lớp tập huấn về Truyền thông nguy cơ an toàn thực phẩm.

 

Tham dự lớp tập huấn có ông Nguyễn Văn Thuận, Trưởng Phòng Chất lượng Nông sản, Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản và hơn 20 học viên đến từ các Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản các tỉnh miền Trung và Nam bộ.
          
            Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Thu Dung
 
Nội dung lớp tập huấn gồm 5 chủ đề, cụ thể:
            - Chủ đề 1: Khởi động về “Nguy cơ – Truyền thông nguy cơ”
            - Chủ đề 2: Khái niệm về truyền thông nguy cơ và tầm quan trọng của truyền thông nguy cơ.
            - Chủ đề 3: Các nguyên tắc truyền thông nguy cơ.
            - Chủ đề 4: Các yếu tố chính cần xem xét trước khi truyền thông nguy cơ an toàn thực phẩm.
            - Chủ đề 5: Thực hiện truyền thông nguy cơ về an toàn thực phẩm.
Qua lớp tập huấn, các học viên được trao đổi thông tin cũng như đánh giá được tầm quan trọng của truyền thông nguy cơ về an toàn thực phẩm, chọn lọc nguồn thông tin, phân loại nguồn thông tin có thể sử dụng thường xuyên và nguồn thông tin có thể tiếp cận tốt nhất tới người dân./.
 
                                                                        Thu Dung

 


Số lượt người xem: 130 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày