SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
9
1
9
2
9
4
Quản lý chất lượng NLS&TS Thứ Năm, 26/09/2019, 09:05

Tiếp nhận đăng ký Bản Công bố sản phẩm của Cơ sở Nam Á

Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Bạc Liêu đã nhận Bản tự công bố sản phẩm của Cơ sở Nam Á (Huỳnh Trường Giang).

 

Sản phẩm Chả lụa, Chả gân do cơ sở sản xuất Nam Á, số 139/19, khóm 2, phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu sản xuất, phù hợp quy chuẩn kỹ thuật/quy định/tiêu chuẩn:
- QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.      
- TCVN 7049:2002 - Tiêu chuẩn việt Nam về thịt chế biến có xử lý nhiệt.
- Các chỉ tiêu cảm quan: Màu trắng đục, mùi vị đặc trưng.
- Các chỉ tiêu kiểm nghiêm: Âm tính đối với: Phản ứng kreiss, phản ứng định tính dihydro sulfua (H2S) và borate; tổng số vi sinh vật hiếu khí 105 CFU/g;  E.coli 102 CFU/g; Coliforms 102 CFU/g; Hàm lượng amoniac (NH3) 40.0 mg/100g; Hàm lượng nitrit 167mg/100g; Protein: 15.9%; C 0.5mg/kg; Cadimi 0.05mg/kg; Thủy ngân 0.03mg/kg.
(Nguồn: Giấy tiếp nhận đăng ký Bản Công bố sản phẩm số 09/2019/ĐKSP ngày 18/9/2019 của Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Bạc Liêu)
Ban Biên tập

Số lượt người xem: 48 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày