SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
6
1
4
0
1
Quản lý chất lượng NLS&TS Thứ Sáu, 27/09/2019, 09:05

Tiếp nhận đăng ký Bản Công bố sản phẩm của Cơ sở sản xuất chả lụa Phước Diễm

Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Bạc Liêu đã nhận Bản tự công bố sản phẩm của Cơ sở sản xuất chả lụa Phước Diễm (Tạ Kim Phước).

 

Sản phẩm Chả lụa do cơ sở sản xuất chả lụa Phước Diễm, Cao Văn Lầu, khóm 2, phường 2, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu sản xuất, phù hợp quy chuẩn kỹ thuật/quy định/tiêu chuẩn:
- QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.      
- TCVN 7049:2002 - Tiêu chuẩn việt Nam về thịt chế biến có xử lý nhiệt.
- Các chỉ tiêu cảm quan: Giòn dai, màu trắng ngà, mùi vị đặc trưng.
- Các chỉ tiêu kiểm nghiêm: Âm tính đối với: Định tính H2S và Borate; tổng số vi sinh vật hiếu khí 104 CFU/g;  Escherichi Coli 0/g; Coliforms 50CFU/g; Clostridium botulium 0/g; Clostridium perfringens 10/g; Salmonella 0/25g; Staphylococcus aureus 102g Hàm lượng NH3 40.0mg/100g; C 0.1mg/kg; Cadimi 0.05mg/kg.
(Nguồn: Giấy tiếp nhận đăng ký Bản Công bố sản phẩm số 10/2019/ĐKSP ngày 17/9/2019 của Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Bạc Liêu)
Ban Biên tập

Số lượt người xem: 31 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày