SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
6
1
3
5
6
Quản lý chất lượng NLS&TS Thứ Năm, 26/09/2019, 09:05

Tiếp nhận đăng ký Bản Công bố sản phẩm của Cơ sở Phong Lan

Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Bạc Liêu đã nhận Bản tự công bố sản phẩm của Cơ sở Phong Lan (Vũ Văn Phong).

 

Sản phẩm Chả lụa, Chả quế do cơ sở Phong Lan, ấp thị trấn A, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu sản xuất, phù hợp quy chuẩn kỹ thuật/quy định/tiêu chuẩn:
- QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.      
- TCVN 7049:2002 - Thịt chế biến có xử lý nhiệt.
- Các chỉ tiêu cảm quan: Màu trắng đục, mùi vị đặc trưng.        
- Các chỉ tiêu kiểm nghiêm: Âm tính đối với: Phản ứng kreiss, phản ứng định tính dihydro sulfua (H2S) và Borate; tổng số vi sinh vật hiếu khí ≤ 105 CFU/g; E.coli ≤ 102 CFU/g; Coliforms ≤ 102CFU/g; Hàm lượng amoniac (NH3) ≤ 40.0mg/100g; Hàm lượng nitrit ≤ 167mg/100g; Protein: 13.8%; Chì ≤ 0.5mg/kg; Cadimi ≤ 0.05mg/kg; Thủy ngân ≤ 0.03mg/kg./.
(Nguồn: Giấy tiếp nhận đăng ký Bản Công bố sản phẩm số 11/2019/ĐKSP ngày 23/9/2019 của Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Bạc Liêu)
Ban Biên tập

Số lượt người xem: 31 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày