SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
1
0
7
8
1
Phổ biến Văn bản Pháp luật Thứ Sáu, 06/09/2019, 08:45

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thức ăn thủy sản

Ngày 07 tháng 8 năm 2019, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư số 07/2019/TT-BNNPTNT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về Thức ăn thủy sản.

 

Theo đó, ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thức ăn hỗn hợp (QCVN 02-31-1: 2019/BNNPTNT); Thức ăn bổ sung (QCVN 02-31-2: 2019/BNNPTNT) và Thức ăn tươi, sống (QCVN 02-31-3: 2019/BNNPTNT).
Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2020./.
Trần Lý Hoàng Phương

Số lượt người xem: 20 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày