Lĩnh vực chuyên ngành Thứ Năm, 06/10/2016, 07:50

Xây dựng Trạm Kiểm soát liên hợp Biên phòng và Kiểm ngư

Đầu tư xây dựng công trình Trạm Kiểm soát liên hợp Biên phòng và Kiểm ngư với mục tiêu trao đổi thông tin về các hoạt động đánh bắt thủy sản, kiểm soát an ninh trật tự của con người và phương tiện trên biển; kiểm tra, kiểm soát, đăng ký kiểm chứng phương tiện ra vào hoạt động trên biển tại khu vực Nhà Mát, giám sát các hoạt động đánh bắt thủy sản, an ninh trật tự trên biển; thống kê kiểm đếm, thông tin hai chiều giữa Đồn Biên phòng, Trạm Kiểm ngư với ngư dân trong công tác phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai, tìm kiếm cứu nạn cứu hộ; phối hợp trong công tác ngăn chặn, xử lý các vi phạm của con người và phương tiện trong, ngoài tỉnh và cả tàu nước ngoài hoạt động trên vùng biển Bạc Liêu; tuyên truyền giáo dục cho cộng đồng về công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản, thực hiện nghiêm chỉnh pháp luật, giữ gìn an ninh trật tự, chống buôn lậu và các hành vi khác trên biển.

Cửa biển Nhà Mát.  Ảnh: Nguyễn Văn Luông

1. Nội dung và quy mô đầu tư:

- Xây dựng nhà làm việc (một trệt + một lầu) kết cấu bê tông cốt thép.

- Xây dựng các hạng mục khác: Nhà kho, cầu trạm, vọng gác, sân đường nội bộ, hệ thống thoát nước và trang thiết bị.

- Loại, cấp công trình: Công trình dân dụng, cấp III.

2. Nguồn vốn đầu tư: Cân đối ngân sách.

3. Thời gian thực hiện: Năm 2016 đến 2018.

4. Tổng mức đầu tư xây dựng công trình: 4.530.322.000 đồng.

5. Địa điểm xây dựng: Phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu./.

Nguyễn Văn Luông