SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
1
0
5
2
5
5
Nội dung Chính sách an toàn của Dự án Thủy lợi phục vụ Phát triển nông thôn vùng ĐBSCL Thứ Sáu, 22/04/2011, 10:40

Kế hoạch Tái định cư ngắn Tiểu dự án Cầu trên kênh cấp 2 vùng Quản Lộ Phụng Hiệp-13 cầu tỉnh Bạc Liêu.

Tiểu dự án “Xây dựng cầu trên kênh cấp 2 thuộc vùng Quản Lộ Phụng Hiệp-13 cầu tỉnh Bạc Liêu”  là 1 trong 5 tiểu dự án được ưu tiên thực hiện năm đầu.

·         Mục tiêu chung của tiểu dự án:

Góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trong khu vực tiểu dự án nâng cấp cầu , kém chất lượng  để đảm bảo  an toàn giao thông, tạo điều kiện tốt cho phát triển kinh tế xã hội cải thiện mức sống người dân địa phương;

·         Mục tiêu cụ thể của tiểu dự án:

      Đảm bảo giao thông qua lại giữa 2 bờ kênh để khép kín công trình trong vùng, tạo điều kiện để nhân dân qua lại thông thương và học hành.

      Tiểu dự án được thực hiện trên địa bàn huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu. Những hạng mục chính của tiểu dự án là: xây dựng 13 cầu thuộc địa phận 5 xã là Ninh Quới A, Ngan Dừa, Ninh Thạnh Lợi A, Ninh Hòa và Ninh Thạnh Lợi của huyện Hồng Dân.

      Theo chính sách của WB  về lập kế hoạch hành động tái định cư,   trong trường hợp tác động thu hồi đất và tài sản do hoạt động/ tiểu dự án là không đáng kể, một bản RAP ngắn cho tiểu dự án sẽ được chuẩn bị phù hợp với chính sách này. Tiểu dự án Xây cầu trên kênh cấp 2 Quản lộ Phụng Hiệp tỉnh Bạc Liêu sẽ ảnh hưởng đến 42 hộ với 180 người, theo khung chính sách của WB thuộc vào trường hợp tác động không đáng kể, vì vậy bản RAP ngắn sẽ được chuẩn bị cho tiểu dự án  này.

Xem chi tiết tại đây./.

Nguồn: Ban Quản lý Trung ương các Dự án Thủy lợi


 

Số lượt người xem: 4037 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày