null Tiếp và làm việc với Đoàn Công tác về chuẩn bị ứng phó, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành thủy sản

Thứ sáu, 16/10/2020, 10:00

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020, Đoàn Công tác của Tổng cục Thủy sản về chuẩn bị ứng phó, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành thủy sản do ông Lê Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Kiểm ngư, Phó trưởng Ban thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành Thủy sản làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc, kiểm tra về công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành thủy sản trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Quang cảnh buổi làm việc            Ảnh: Vũ Linh

Tiếp và làm việc với Đoàn có lãnh đạo Chi cục Thuỷ sản và các Phòng chuyên môn, lãnh đạo Chi cục Thủy lợi, Giám đốc Ban Quản lý Cảng cá và Khu neo đậu tránh bão cho tàu cá tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi làm việc, Đoàn Công tác đã nghe báo cáo tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn năm 2019, Kế hoạch công tác Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn năm 2020; phương án Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành Thủy sản.

Sau buổi làm việc, Đoàn Công tác đi kiểm tra thực địa vùng nuôi trồng thủy sản có khả năng chịu ảnh hưởng của bão tại phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu và kiểm tra thực địa khu neo đậu, tránh trú bão cho tàu thuyền tại thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải. Những kiến nghị của địa phương, Đoàn Công tổng hợp báo cáo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn những kiến nghị của địa phương để có hướng tháo gỡ trong thời gian tới./.

Vũ Linh