null Chương trình Quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ đoàn viên sửa chữa nhà

Thứ hai, 12/10/2020, 10:53
Chương trình Quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ đoàn viên sửa chữa nhà

Vừa qua, Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho chị Tô Thùy Linh (đoàn viên Công đoàn Chi cục Thủy sản tỉnh Bạc Liêu). Hoàn cảnh gia đình chị Linh khó khăn, căn nhà xuống cấp trầm trọng nhưng gia đình không có điều kiện sửa chữa.

Đại diện Công đoàn viên chức bàn giao hỗ trợ gia đình chị Linh.    Ảnh: Hồng Tiên

Thể hiện tinh thần “tương thân tương ái - lá  lành đùm lá rách”, Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu đã trao 15.000 000 đồng trích từ quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ cho chị Linh sửa chữa lại mái nhà để che mưa, che nắng khi mùa mưa bão đã đến, sớm ổn định lại cuộc sống, yên tâm công tác. Quỹ mái ấm công đoàn là chương trình hết sức thiết thực thể hiện lòng yêu thương, đùm bọc, sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống giữa đoàn viên công đoàn với nhau. Quỹ mái ấm công đoàn đã xây dựng lên biết bao căn nhà cho đoàn viên an cư lạc nghiệp./.

Hồng Tiên